Danh mục “Biographies & Memoirs” là một trong những danh mục quan trọng thuộc English Books. Đây là nơi tập trung những cuốn sách miêu tả những câu chuyện đời tư, hành trình và cuộc đời của những người nổi tiếng, những nhân vật lịch sử và những cá nhân có đóng góp đáng kể cho xã hội.

Hiển thị 1–30 của 1014 kết quả

Bạn có thể tìm thấy trong danh mục này những cuốn sách miêu tả về cuộc đời của các nhân vật lịch sử như Nelson Mandela, Steve Jobs, Albert Einstein, hay các nhân vật nổi tiếng khác như Michelle Obama, David Beckham, Oprah Winfrey. Những cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những suy nghĩ, tư tưởng, cảm xúc và hành động của những con người nổi tiếng này.

Ngoài ra, danh mục "Biographies & Memoirs" cũng bao gồm các cuốn sách tập hợp những ký ức, trải nghiệm và cảm nhận cá nhân của tác giả về cuộc đời mình. Những cuốn sách như vậy thường mang tính chất cảm động và đầy tình cảm. Chúng giúp bạn suy ngẫm về cuộc đời mình, đồng thời khuyến khích bạn sống với ý nghĩa hơn và quý trọng từng khoảnh khắc của cuộc đời.

Với những người yêu thích thể loại sách này, danh mục "Biographies & Memoirs" là một kho tàng vô giá để khám phá và tìm hiểu về cuộc đời của những con người đáng kính, đáng ngưỡng mộ.