Uncategorized

Đánh Giá Sách Mặt Trời Vẫn Tỏa Sáng

Cuốn sách “Mặt Trời Vẫn Tỏa Sáng” là câu chuyện về cuộc đời của Anthony Ray Hinton – một người đàn ông da đen bị tuyên án tử hình vì tội giết người mà anh chưa từng phạm. Với quãng thời gian lên đến 30 năm trong tù, đây là một câu chuyện kể về sức mạnh tinh thần mãnh liệt của con người để vượt qua những nghịch cảnh khó khăn nhất trong cuộc đời.

Trải qua 3 thập kỷ trong tù, Hinton đã chứng kiến hàng chục tử tù khác bị hành quyết và không biết bao giờ đến lượt mình. Nhưng anh đã không bao giờ từ bỏ hy vọng, sự khoan dung và đức tin của mình. Mỗi ngày, Hinton đều đọc sách, cầu nguyện và tưởng tượng về những chuyến du lịch, gặp gỡ mọi người, yêu và cưới vợ trong những điều mà anh tưởng tượng.

Cuốn sách không chỉ đề cao tinh thần về cuộc sống tự do, ý chính mãnh liệt, mà còn là tình yêu vô bờ của người mẹ và tình bạn chân thành giữa Ray và bạn của anh. Những thông điệp về sự tha thứ, tình bạn và chiến thắng được đặt giữa chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, sự đói nghèo và một hệ thống tư pháp hình sự không đáng tin cậy.

Cuộc đời của Hinton là một ví dụ tiêu biểu về sức mạnh tinh thần của con người để vượt qua những trở ngại khó khăn nhất. Cuốn sách đã trở thành một quyển sách bán chạy được New York Times bình chọn và là một quyển sách hay nên đọc mà không thể bỏ qua, mang lại cảm hứng lớn lao cho độc giả trên toàn thế giới qua lối viết chân thực đến đau lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *